Liên kết website
THỐNG KÊ TRUY CẬP
+ Hôm nay : 56
+ Tuần : 56
+ Tháng : 5366
+ Năm : 27069
+ Lượt truy cập : 48614
+ Số người online : 1
Tin tức - Sự kiện
CHỈ ĐẠO CỦA UBND HUYỆN
Triển khai, quán triệt thực hiện các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị TW7 khóa XI.
Trong 2 ngày 9 và 10/9/2013. Huyện ủy Minh Long đã tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt thực hiện các Nghị quyết, kết luận của Hội nghị TW7 khóa XI.

 

 

Dự Hội nghị có đồng chí Lê Hoàng Nguyên Phó Chánh văn phòng - Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, dự và giám sát Hội nghị. Các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, các chi Đảng bộ trực thuộc, các cơ quan ban, ngành, các đồng chí cán bộ lãnh đạo của Huyện qua các thời kỳ.

Qua 2 ngày, Ban thường vụ Huyện ủy đã triển khai 6 chuyên đề của Hội nghị TW7 khóa XI như: Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới; Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường; Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống Chính trị từ Trung ương đến cơ sở; Về tiếp thu ý kiến nhân dân, hoàn thiện bản dự thảo sửa đổi hiến pháp năm 1992; Một số vấn đề về cải cách chính sách tiền lương, Bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020; Sơ kết 01 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW4 khóa XI “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và công tác quy hoạch Ban chấp hành Trung ương, Bộ chính trị, Ban Bí thư và các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng thời triển khai các kế hoạch của Ban thường vụ Huyện ủy thực hiện các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị Trung ương 7 khóa XI.

Nhìn chung, qua 2 ngày triển khai và học tập diễn ra hết sức nghiêm túc và đạt chất lượng. Các Đại biểu tham gia Hội nghị phát biểu thảo luận sôi nổi, nhằm đưa Nghị quyết vào cuộc sống./. 

 

Mỹ Lan

Minh long ngày nay
Phim tài liệu
Thăm giò ý kiến
Bạn quan tâm gì nhất ở website này?
Chuyên mục tin tức
Văn bản hành chính
Thủ tục hành chính công
Ý kiến khác
Lên đầu trang