Tổng quan
Bộ Thủ tục hành chính của Công An Minh Long
Các chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh
Bộ máy tổ chức
Kinh tế - Xã hội
Tin tức - Sự kiện
Hệ thống văn bản
ISO 9001:2008 UBND Huyện
Tải tài liệu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 120
Hôm qua: 244
Tuần này: 120
Tuần trước: 2,960
Tháng này: 52,245
Tháng trước: 52,401
Tổng lượt truy cập: 555,192
Số người online: 6
 
Các chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh
(Đăng lúc: 05/01/2015 09:39:57 AM)
Minh Long: Tổ chức hội thi tìm hiểu tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bậc học mầm non
Để thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong ngành Giáo dục. Ngày 17- 11, phòng giáo dục huyện Minh Long đã tổ chức hội thi tìm hiểu tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bậc mầm non cấp huyện năm học 2014- 2015.
Tham gia hội thi có 6 đơn đội đến từ 6 trường mầm non trên địa bàn huyện, các đội  đã trải qua 2 phần thi là: Phần thi văn nghệ và phần thi tài năng. Đối với phần thi văn nghệ các đội  đã thể hiện những tiết mục  múa, hát, tiểu phẩm ca ngợi  về những tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phần thi tài năng các thí sinh đã kể những mẫu chuyện đời  thường, giản dị của Bác hết sức xúc động, gây sự chú ý đôi với khán giả. Qua hội thi giúp thí sinh lĩnh hội thêm những kiến thức,  hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của Hồ Chí Minh, thí sinh Lê Thị Tuyết Trinh đến từ đơn vị trường mẫu giáo Long Mai nói:

Đối với bản thân tôi qua cuộc thi này cũng đem lại rất nhiều bổ ích, bản thân đã tham gia hội thi về tấm gương đức Hồ Chí Minh, từ đó cũng tuyên truyền cho  tất cả các giáo viên trong nhà trường đều tham gia hưởng ứng cuộc thi và nổ lực hết mình,  để mà tham gia các cuộc thi hôm nay.

Cuộc thi tìm hiểu về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  đã được tổ chức 2 năm qua ở bậc mầm non. Đến nay cuộc vận động đã đi vào lòng người dân, với đội ngũ giáo viên bậc mầm non rất xem trọng vấn đề này, các cô đưa tư tưởng này để dạy cho các cháu từ khi học ở bậc mầm non, các cô dạy các cháu từ những đức tính giản dị nhất,  đến sự tiết kiệm, sự bao dung, yêu thương mọi người, các cháu đều được cảm nhận qua từng bài học.

Kết thúc hội thi giải hùng biện, kể chuyện thuộc đơn vị trường mầm non huyện và trường mầm non thanh an, các đơn vị cạn lại đạt giải nhì và giải 3. Thông qua Hội thi, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những tiết mục văn nghệ xuất sắc và những cá nhân kể chuyện, hùng biện hay, có tính thuyết phục cao, diễn cảm và có nội dung phù hợp với chủ đề để tham gia Hội thi cấp tỉnh trong thời gian đến.

 

Hà Ngun

Bản quyền © 2012 Trang thông tin điện tử UBND Huyện Minh Long

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND Huyện Minh Long

Tel: 0255 3866235 - Fax: 0255 3866320

Email: banbientapvpub@gmail.com.vn