Tổng quan
Bộ Thủ tục hành chính của Công An Minh Long
Các chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh
Bộ máy tổ chức
Kinh tế - Xã hội
Tin tức - Sự kiện
Hệ thống văn bản
ISO 9001:2008 UBND Huyện
Tải tài liệu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 261
Hôm qua: 388
Tuần này: 649
Tuần trước: 2,960
Tháng này: 52,774
Tháng trước: 52,401
Tổng lượt truy cập: 555,721
Số người online: 68
 
Các chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh
(Đăng lúc: 28/03/2016 05:02:16 PM)
Ngày hội thanh niên tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh
Vừa qua, Huyện đoàn Minh Long đã tổ chức ngày hội thanh niên tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 20/3/1931 – 26/3/2016. Tham dự hơn 200 bạn đoàn viên thanh niên tại các chi đoàn trên địa bàn huyện.

Với chủ đề “tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”, ngày hội triển khai các hoạt động gồm gian hàng thanh niên sáng tạo; chương trình liên hoan tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh. Các chi đoàn đã trang trí bày bán những sản phẩm có tại địa phương, tập trung tổ chức các gian hàng giới thiệu, mua bán sản phẩm sáng tạo của thanh niên. Từ đó đã tạo sự nên sự đa dạng, phong phú, không khí vui tươi của ngày hội. Anh Đinh Văn Biên, chi đoàn xã Long Mai cho biết: được tham gia buổi ngày hôm nay phải nói là rất vui, được giao lưu với tất cả các xã, và các khối của ủy ban huyện. Rất mong được tổ chức nhiều ngày hội như thế này nữa”.

Ngoài việc tổ chức bày bán, trang trí các gian hàng, ngày hội cũng tổ chức các trò chơi thú vị thu hút được đông đảo các bạn trại sinh tham gia như kỵ sĩ kéo co; trò chơi liên hoàn; nhảy dây tập thể; bước chân tuổi trẻ anh hùng; bóng chuyền khổng lồ và đường đến khung thành. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo mối đoàn kết, giao lưu giữa đoàn viên giữa đoàn viên thanh niên trong huyện.

Anh  Đinh Văn Quỷa, chi đoàn xã Long Sơn chia sẻ: trong ngày hội hôm nay thì có rất nhiều chương trình để chơi. Mà thích thì cái nào cũng thích mà thích nhất là chỗ trò chơi bóng chuyền mà bóng chuyền khổng lồ rất là vui. Cái này cũng như là lần đầu tiên nên cũng rất là khó. Cảm thấy rất là vui, tổ chức 1 ngày lễ rất là có ý nghĩa. Nếu mà năm sau, những năm sau nữa tổ chức những trò chơi mới hơn nữa để các chi đoàn giao lưu học hỏi với nhau”.

Cũng trong dịp này, huyện đoàn cũng tổ chức đêm văn nghệ và đốt lửa trại để tạo sự giao lưu, gắn bó, đoàn kết giữa các chi đoàn với nhau./.

 

 

 

 

 

 

 

 

Mai Tú

Bản quyền © 2012 Trang thông tin điện tử UBND Huyện Minh Long

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND Huyện Minh Long

Tel: 0255 3866235 - Fax: 0255 3866320

Email: banbientapvpub@gmail.com.vn