Tổng quan
Bộ Thủ tục hành chính của Công An Minh Long
Các chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh
Bộ máy tổ chức
Kinh tế - Xã hội
Tin tức - Sự kiện
Hệ thống văn bản
ISO 9001:2008 UBND Huyện
Tải tài liệu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 141
Hôm qua: 625
Tuần này: 2,689
Tuần trước: 5,219
Tháng này: 47,937
Tháng trước: 41,317
Tổng lượt truy cập: 539,347
Số người online: 29
 
Tin tức - Sự kiện >> HOẠT ĐỘNG CỦA LÃNH ĐẠO HUYỆN
(Đăng lúc: 21/11/2017 04:23:49 PM)
Lãnh đạo UBND huyện Minh Long đến thăm và chúc mừng các trường trực thuộc huyện nhân dịp 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Hôm nay Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện đã đến thăm, chúc mừng và có bài phát biểu với thầy trò trường các trường Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

Là một huyện miền núi có bề dày truyền thống  hiếu học của hai dân tộc Kinh và Hre sinh sống, các trường học từ Mẫu giáo đến Trung học học phổ thông   trên địa bàn huyện đã  xây dựng phát triển và đã đào tạo nhiều lớp thế hệ học sinh có tri thức, trí tuệ góp phần tích cực vào sự đổi thay của quê hương, đất nướcVới sự đầu tư công sức, trí tuệ, sự nhiệt tình vì học sinh thân yêu của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền và cộng đồng, sự nỗ lực, vươn lên của tập thể các nhà trường; chất lượng giáo dục của nền giáo dục huyện Minh Long không ngừng được nâng cao; tỷ lệ học sinh  khá, giỏi, thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng hàng năm đều tăng và đạt tỷ lệ cao.

Đến thăm và nói chuyện với cán bộ, giáo viên các nhà trường, các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện nhấn mạnh: Huyện đặt niềm tin lên vai người thầy trong vai trò “dạy chữ, dạy người”. Vì vậy, mỗi nhà trường cần phải nêu cao tinh thần đoàn kết; Ban giám hiệu nhà trường phải chăm lo  cho giáo viên, cho học sinh; mỗi thấy giáo, cô giáo cần phải thường xuyên trau dồi không chỉ trình độ chuyên môn mà còn cả về đạo đức, lối sống, phong cách, tác phong và cái tâm trong sáng của mình để truyền đạt cho các em về học chữ, học làm người. Trong giai đoạn mới, chữ tâm và chữ đạo của nhà giáo cần được phát huy, giữ gìn và xây dựng trên cơ sở nhận thức đúng đắn.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện kính chúc thầy giáo, cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc và mong muốn các nhà giáo tiếp tục đoàn kết, phát huy trí tuệ, tập thể cố gắng xây dựng trường đạt Chuẩn Quốc Gia đối với những trường chưa đạt và cố gắng giữ Chuẩn  đối với những trường đã đạt được. Với sự tận tình dạy dỗ của các thầy, cô giáo tin  chắc rằng con em của huyện nhà  sẽ trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai, đóng góp tích cực vào sự phát triển của quê hương đất nước thời kỳ mới.

Ngọc Huyên

Bản quyền © 2012 Trang thông tin điện tử UBND Huyện Minh Long

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND Huyện Minh Long

Tel: 0255 3866235 - Fax: 0255 3866320

Email: banbientapvpub@gmail.com.vn