Tổng quan
Bộ Thủ tục hành chính của Công An Minh Long
Các chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh
Bộ máy tổ chức
Kinh tế - Xã hội
Tin tức - Sự kiện
Hệ thống văn bản
ISO 9001:2008 UBND Huyện
Tải tài liệu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 703
Hôm qua: 319
Tuần này: 3,570
Tuần trước: 5,219
Tháng này: 48,818
Tháng trước: 41,317
Tổng lượt truy cập: 540,228
Số người online: 62
 
Tin tức - Sự kiện >> KINH TẾ - VĂN HÓA
(Đăng lúc: 17/01/2018 08:42:32 AM)
Hội nghị tổng kết công tác Thi đua, khen thưởng năm 2017 và ký kết giao ước thi đua Khối Văn hóa - Xã hội năm 2018
Chiều ngày 11/01/2018, tại phòng họp UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua, khen thưởng năm 2017 và ký kết giao ước thi đua Khối Văn hóa - Xã hội năm 2018 với sự tham dự của lãnh đạo UBND huyện cùng đại diện thủ trưởng và công chức phụ trách công tác thi đua khen thưởng của 12 đơn vị.

Khối giao ước thi đua Văn hóa - Xã hội huyện gồm 12 đơn vị (Văn phòng HĐND-UBND, Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh PLTH, Y tế, Giáo dục và Đào tạo; Lao động - TB&XH, Hội Chữ thập đỏ, Tư pháp, Nội vụ, Dân tộc; Thanh tra, Trung tâm GDNN-GDTX). Năm 2017, công tác thi đua khen thưởng của Khối Văn hóa - Xã hội đã đạt được những kết quả tích cực. Nội dung, hình thức, biện pháp tổ chức thi đua khen thưởng có nhiều đổi mới. Công tác xây dựng kế hoạch, đề ra các chỉ tiêu thi đua, phát động và thực hiện các phong trào thi đua đạt được những kết quả thiết thực. Các đơn vị thành viên trong Khối đã chủ động triển khai, thực hiện các phong trào thi đua, đưa công tác thi đua khen thưởng đi vào chiều sâu, góp phần thực hiện thành công các chỉ tiêu phát triển KT-XH của huyện.  

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu cơ bản nhất trí với Dự thảo báo cáo Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017 và trong thời gian tới các đơn vị trong Khối cần xây dựng kế hoạch thi đua phù hợp với tình hình, nhiệm vụ cụ thể của đơn vị, gắn với kỷ niệm các ngày lễ, các sự kiện chính trị của đất nước, của địa phương, ngành. Tổ chức cho các đơn vị cán bộ, công chức, người lao động ký kết giao ước thi đua. Phát động nhiều đợt thi đua để thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của từng đơn vị, gắn với việc tiếp tục “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Năm 2018, Khối thi đua Văn hóa - Xã hội đề ra các nhiệm vụ thi đua trọng tâm như sau: Thi đua hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH theo chỉ tiêu UBND huyện giao; Thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; Thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng; đẩy mạnh phong trào thi đua, yêu nước, thường xuyên thực hiện công tác tuyên truyền phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến. Thực hiện tốt công tác thông tin báo cáo và công tác bình xét khen thưởng trong Khối thi đua theo quy định của UBND huyện.

Tại hội nghị, các thành viên trong Khối đã tiến hành ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đã được giao; năm 2018, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội làm Trưởng Khối, Phòng Tư pháp làm Phó Trưởng Khối thi đua Văn hóa - Xã hội năm 2018.

Đức Chuẩn

Bản quyền © 2012 Trang thông tin điện tử UBND Huyện Minh Long

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND Huyện Minh Long

Tel: 0255 3866235 - Fax: 0255 3866320

Email: banbientapvpub@gmail.com.vn