Tổng quan
Bộ Thủ tục hành chính của Công An Minh Long
Các chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh
Bộ máy tổ chức
Kinh tế - Xã hội
Tin tức - Sự kiện
Hệ thống văn bản
ISO 9001:2008 UBND Huyện
Tải tài liệu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 637
Hôm qua: 319
Tuần này: 3,504
Tuần trước: 5,219
Tháng này: 48,752
Tháng trước: 41,317
Tổng lượt truy cập: 540,162
Số người online: 25
 
Tin tức - Sự kiện >> TIN TỪ CÁC ĐƠN VỊ
(Đăng lúc: 10/02/2018 03:28:49 PM)
Công an huyện và Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam huyện Minh Long tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật và kỹ năng phòng, chống hại tình dục trẻ em
Tối ngày 25 tháng 1, Công an huyện phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật và kỹ năng phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em cho hơn 50 người dân thôn Minh Xuân, xã Long Mai, huyện Minh Long.

 Tại buổi tuyên truyền, nhân dân trên địa bàn thôn Minh Xuân đã được tuyên truyền về tình trạng xâm hại tình dục trẻ em trên thế giới, trong nước và nhất là những vụ trẻ em bị xâm hại trong thời gian qua. Nhân dân còn được tiếp nhận kiến thức về khái niệm xâm hại tình dục, các đối tượng xâm hại và bị xâm hại tình dục, các hành vi xâm hại tình dục, biện pháp phòng tránh bị xâm hại tình dục ở trẻ em. Buổi tuyên truyền cũng đã trang bị cho nhân dân nơi những kiến thức bổ ích về phòng tránh xâm hại tình dục cho trẻ em. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức phòng tránh và đối phó với các tình huống xấu có thể xảy ra, giúp các em có kỹ năng tự bảo vệ mình khi có nguy cơ bị xâm hại. Cũng trong buổi tuyên truyền Công an huyện đã lồng ghép việc tuyên tuyền pháp luật về TTATGT và quản lý vũ khí, vật liệu nỗ, công cụ hỗ trợ cho người dân để họ có biện pháp phòng ngừa, phòng, chống cháy nỗ trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

 

 

                                                                                               

Trung Tâm

Bản quyền © 2012 Trang thông tin điện tử UBND Huyện Minh Long

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND Huyện Minh Long

Tel: 0255 3866235 - Fax: 0255 3866320

Email: banbientapvpub@gmail.com.vn