Tổng quan
Bộ Thủ tục hành chính của Công An Minh Long
Các chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh
Bộ máy tổ chức
Kinh tế - Xã hội
Tin tức - Sự kiện
Hệ thống văn bản
ISO 9001:2008 UBND Huyện
Tải tài liệu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 641
Hôm qua: 319
Tuần này: 3,508
Tuần trước: 5,219
Tháng này: 48,756
Tháng trước: 41,317
Tổng lượt truy cập: 540,166
Số người online: 27
 
Tin tức - Sự kiện >> HOẠT ĐỘNG CỦA LÃNH ĐẠO HUYỆN
(Đăng lúc: 12/02/2018 09:22:05 AM)
Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Minh Long thăm, chúc Tết cán bộ lão thành cách mạng, lãnh đạo chủ chốt qua các thời kỳ và các cơ quan phối hợp.
Trong ngày 09/02/2018, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Minh Long đã đi thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt qua các thời kỳ, lão thành cách mạng nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

 Đoàn do đồng chí Ngô Xuân Tịnh - UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 09 vị nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ và 02 cơ quan phối hợp (Công an và cơ quan Quân sự), mỗi xuất quà trị giá 500.000đ.

Tại đây, đồng chí Ngô Xuân Tịnh đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các vị nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ, các vị lão thành cách mạng, các cơ quan phối hợp đón tết vui vẻ, ấm cúng, đầy đủ, hy vọng sang năm mới các vị sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho công tác Mặt trận, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực hưởng ứng các phong trào, cuộc vận động cho Mặt trận phát động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Đồng chí mong muốn, các vị lãnh đạo qua các thời kỳ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương cho thế hệ trẻ noi theo,cùng với Đảng bộ xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy vai trò của mình trong mọi mặt trận.

Qua đây, các đồng chí đã bày tỏ tình cảm sâu sắc trước sự quan tâm chu đáo của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện và hứa quyết tâm cùng với gia đình phát huy tốt tinh thần cống hiến cho quê hương, đất nước. Tích cực tham gia đóng góp trách nhiệm của mình với chi bộ Đảng, chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội.

Trong không khí đầm ấm, thân mật, đồng chí Ngô Xuân Tịnh - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ việt Nam huyện đã thông tin những kết quả nổi bật  trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của huyện năm 2017. Đồng chí nhấn mạnh, mặc dù gặp nhiều khó khăn; song, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng; sự giám sát chặt chẽ của HĐND; sự điều hành, quyết liệt, có hiệu quả của chính quyền các cấp; sự nỗ lực vượt khó, đoàn kết một lòng của cộng đồng nhân dân, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện tiếp tục ổn định và có bước phát triển.

Ly Ly

Bản quyền © 2012 Trang thông tin điện tử UBND Huyện Minh Long

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND Huyện Minh Long

Tel: 0255 3866235 - Fax: 0255 3866320

Email: banbientapvpub@gmail.com.vn