Tổng quan
Bộ Thủ tục hành chính của Công An Minh Long
Các chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh
Bộ máy tổ chức
Kinh tế - Xã hội
Tin tức - Sự kiện
Hệ thống văn bản
ISO 9001:2008 UBND Huyện
Tải tài liệu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 425
Hôm qua: 1,119
Tuần này: 425
Tuần trước: 8,487
Tháng này: 84,370
Tháng trước: 92,159
Tổng lượt truy cập: 942,113
Số người online: 50
 
Các chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh
(Đăng lúc: 31/10/2018 07:33:52 AM)
Chi bộ Hội đồng nhân dân và Chi bộ Văn Phòng HĐND - UBND huyện thực hiện mô hình phong trào làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nhận thức tầm quan trọng và ý nghĩa của việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi bộ Hội đồng nhân dân và Chi bộ Văn Phòng HĐND - UBND huyện đã triển khai tổ chức thực hiện trong Chi bộ và đơn vị bằng nhiều việc làm thiết thực.

Tặng quà các hộ dân thôn Làng Tranh Giữa và Gò Tranh, Xã Long Sơn

Ngay từ đầu năm Chi bộ Hội đồng nhân dân và Chi bộ Văn Phòng HĐND UBND huyện đã chủ động  xây dựng Kế hoạch, chương trình hành động việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh trong Chi bộ, cơ quan. Đồng thời triển khai thực hiện Chỉ thị 05 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII lồng ghép với cuộc vận động: “xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” “ Ngày vì người nghèo”; Các chương trình an sinh xã hội; Phong trào đền ơn đáp nghĩa và các phong trào từ thiện.

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng, đã được cán bộ, đảng viên, công chức của 02 đơn vị tích cực hưởng ứng bằng những việc làm thiết thực như: tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; hoạt động vì người nghèo…. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu. Vào ngày 25 tháng 10 năm 2018 từ nguồn quỹ thực hiện mô hình phong trào làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chi bộ HĐND và Chi bộ Văn Phòng HĐND - UBND huyện Minh Long, đã tổ chức buổi  cấp quà 21 suất quà, cho 21 hộ nghèo thuộc thôn Làng Tranh Giữa,  thôn Gò Tranh, xã Long Sơn, huyện Minh Long.

Thăm và tặng quà các hộ dân ở thôn Làng Ren, Xã Long Môn

 

Trước đó, trong quý I/2018 02 chi bộ đã phối hợp mua quà hỗ trợ cho 09 hộ ở thôn Làng Ren, xã Long Môn. Như vậy, kết quả trong 3 quý năm 2018 đã quyên góp và trao tặng được 30 suất quà (trị giá khoảng 6.510.000 đồng). Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, lâu dài của cán bộ, đảng viên trong chi bộ và  luôn xem  đây là công việc thường xuyên của cán bộ, đảng viên và công chức của Chi bộ HĐND và Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện Minh Long; Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm trước cộng đồng, trước công việc, nhiệm vụ mà cán bộ, công chức được giao. Cũng qua việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác ngày càng thấm sâu vào đời sống, tâm tư, tình cảm của mỗi cán bộ, đảng viên, khơi dậy tinh thần đoàn kết, nhất là tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế- xã hội, đóng góp, giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, hoạn nạn.

                                                                                                                                                                                                                                                          

 

 

 

 

 

         

 

 

 

 

 

 

 

Ngọc Huyên

Bản quyền © 2012 Trang thông tin điện tử UBND Huyện Minh Long

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND Huyện Minh Long

Tel: 0255 3866235 - Fax: 0255 3866320

Email: banbientapvpub@gmail.com.vn