Tổng quan
Bộ Thủ tục hành chính của Công An Minh Long
Các chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh
Bộ máy tổ chức
Kinh tế - Xã hội
Tin tức - Sự kiện
Hệ thống văn bản
ISO 9001:2008 UBND Huyện
Tải tài liệu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 88
Hôm qua: 1,278
Tuần này: 7,377
Tuần trước: 11,074
Tháng này: 86,606
Tháng trước: 74,571
Tổng lượt truy cập: 867,778
Số người online: 27
 
Tin tức - Sự kiện >> TIN TỪ CÁC ĐƠN VỊ
(Đăng lúc: 08/11/2018 10:50:49 AM)
UBND huyện Minh Long tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xử lý vi phạm hành chính năm 2018.
Sáng ngày 07/11/2018, UBND huyện Minh Long phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xử lý vi phạm hành chính năm 2018.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Võ Đình Tiến - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Minh Long. Cùng với 42 đại biểu đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi tập huấn các đại biểu được nghe báo cáo viên của Sở Tư pháp tập trung giới thiệu những nội dung cơ bản về kỹ năng xác định hành vi hành chính, kỹ năng lập biên bản xử phạt, xác định thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính, nguyên tắc, trình tự thủ tục xử phạt vi phạm hành chính và kỹ năng xác định thẩm quyền áp dụng các hình thức phạt, biện pháp khắc phục hậu quả, các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính; ….

Bên cạnh đó, Báo cáo viên cũng dành thời gian thảo luận để các đại biểu trong hội nghị trao đổi những khó khăn, vướng mắc phát sinh từ thực tế để được giải thích, hướng dẫn nhằm đưa công tác xử lý vi phạm hành chính ngày được giải quyết chặt chẽ, tốt hơn.

Báo cáo viên của Sở Tư Pháp tỉnh Quảng Ngãi

Thông qua lớp tập huấn đã giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức là những người có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính và công chức phụ trách công tác quản lý, tham mưu xử lý vi phạm hành chính ở các cơ quan, đơn vị và UBND các xã trên địa bàn huyện được trang bị các kiến thức cơ bản về áp dụng biện pháp xử lý vi phạm hành chính tại cơ quan, đơn vị, địa phương; Giúp cho việc giải quyết, xử lý các vi phạm hành chính được thực hiện bảo đảm đúng quy định của Luật Xử lý vi phạm hành chính và các văn bản pháp luật có liên quan; Góp phần tích cực vào việc giữ gìn trật tự, kỷ cương, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công dân./.​

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lan Mai

Bản quyền © 2012 Trang thông tin điện tử UBND Huyện Minh Long

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND Huyện Minh Long

Tel: 0255 3866235 - Fax: 0255 3866320

Email: banbientapvpub@gmail.com.vn