Tổng quan
Bộ Thủ tục hành chính của Công An Minh Long
Các chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh
Bộ máy tổ chức
Kinh tế - Xã hội
Tin tức - Sự kiện
Hệ thống văn bản
ISO 9001:2008 UBND Huyện
Tải tài liệu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 340
Hôm qua: 1,119
Tuần này: 340
Tuần trước: 8,487
Tháng này: 84,285
Tháng trước: 92,159
Tổng lượt truy cập: 942,028
Số người online: 41
 
Tin tức - Sự kiện >> CHÍNH TRỊ - AN NINH
(Đăng lúc: 30/01/2019 04:14:33 PM)
Cụm thi đua Công an các huyện Miền núi, Hải đảo tổ chức Hội nghị ký kết Giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019.

Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019 do Giám đốc Công an tỉnh phát động; Đồng thời, nhằm chủ động triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019 của Cụm thi đua Công an các huyện Miền núi, Hải đảo cũng như đảm bảo hoàn thành các nội dung, chỉ tiêu thi đua đã đăng ký trong năm và góp phần thực hiện thắng lợi phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và nhiệm vụ chính trị được giao năm 2019.

Được sự thống nhất của Giám đốc Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Minh Long, chiều ngày 25/01/2019, tại Công an huyện Minh Long, Cụm thi đua Công an các huyện Miền núi, Hải đảo tổ Hội nghị ký kết Giao ước phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2019. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Đại tá Võ Đức Nguyện - Phó Giám đốc Công an tỉnh, về phía huyện có đồng chí Đinh Rèm - Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo, chỉ huy đội Tổng hợp các đơn vị trong Khối thi đua.

 

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Hội nghị đã thông qua các dự thảo: Quy chế hoạt động; Giao ước thi đua, thang bảng điểm và đặc biệt là các chỉ tiêu và nhiệm vụ giải pháp thực hiện. Qua đó, các đơn vị trong Cụm thi đua tập trung thảo luận những vấn đề cốt lõi, những nội dung, chỉ tiêu thi đua trọng tâm, thiết thực, nhằm tạo sự đồng thuận cao giữa các đơn vị để triển khai thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Cụm đạt hiệu quả, góp phần đắc lực vào phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trên địa bàn toàn tỉnh. Sau khi thảo luận, trao đổi, thống nhất các nội dung, chỉ tiêu trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019 của cụm; Quy chế hoạt động, thang bảng điểm và các đơn vị tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2019.

 

    Đồng chí Nguyễn Văn Bảy - PCT UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND huyện thống nhất cao với các dự thảo được thông qua tại Hội nghị cũng như những ý kiến đóng góp của các đơn vị thành viên và Thường trực hội đồng thi đua khen thưởng Công tỉnh. Để tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Cụm trong năm 2019 đồng chí yêu cầu các đơn vị trong Cụm nâng cao chất lượng công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương cũng như chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các mặt công tác Công an; Đồng thời, đồng chí yêu cầu Công an huyện Minh Long với vai trò là Cụm trưởng phải nêu cao tinh thần trách nhiệm để làm tốt vai trò của Cụm trưởng, nhất là trong công tác tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, các hoạt động xã hội, từ thiện…

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà cho CBCS Công an huyện Minh Long nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019./.

 

Trung Tâm

Bản quyền © 2012 Trang thông tin điện tử UBND Huyện Minh Long

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND Huyện Minh Long

Tel: 0255 3866235 - Fax: 0255 3866320

Email: banbientapvpub@gmail.com.vn