Tổng quan
Bộ Thủ tục hành chính của Công An Minh Long
Các chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh
Bộ máy tổ chức
Kinh tế - Xã hội
Tin tức - Sự kiện
Hệ thống văn bản
ISO 9001:2008 UBND Huyện
Tải tài liệu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 475
Hôm qua: 1,334
Tuần này: 7,843
Tuần trước: 8,890
Tháng này: 83,301
Tháng trước: 92,159
Tổng lượt truy cập: 941,044
Số người online: 56
 
Tin tức - Sự kiện >> HOẠT ĐỘNG CỦA LÃNH ĐẠO HUYỆN
(Đăng lúc: 20/02/2019 03:29:43 PM)
Huyện Minh Long tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2019
Trong không khí tưng bừng, hân hoan rộn ràng niềm vui của ngày Hội tòng quân, Sáng ngày 20/02/2019 huyện Minh Long long trọng tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2019.

Đoàn chủ tịch dự Lễ giao, nhận quân năm 2019

Về dự lễ giao, nhận quân, động viên và tiễn các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc có các đồng chí: Nguyễn Chín - UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ; đ/c Huỳnh Thị Ánh Sương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đ/c Võ Đình Tiến - Chủ tịch UBND huyện; các đ/c trong BTV Huyện uỷ; Đại tá Đoàn Văn Đến - Chủ nhiệm Hậu cần Bộ CHQS tỉnh; đại diện một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành, hội đoàn thể huyện và xã; đơn vị nhận quân cùng đông đảo cán bộ, nhân dân trong huyện. Ngay từ đầu giờ sáng các tân binh cùng người thân, bạn bè, cán bộ và nhân dân khắp nơi trong toàn huyện  đã tập trung rất đông tại khu vực công viên cây xanh trung tâm huyện để dự buổi lễ giao nhận quân năm 2019 của huyện Minh Long.

Quang cảnh buổi Lễ giao, nhận quân 2019

Đợt giao, nhận quân năm 2019 huyện Minh Long có 50 tân binh nhập ngũ vào các đơn vị. (Trung đoàn 48 Sư 320, Quân đoàn 3. Trung đoàn bộ binh 887 tỉnh và Công an tỉnh), trong đó có 01 Đảng viên. Trước ngày giao, nhận quân, các xã  đã tổ chức gặp mặt, giao lưu văn hóa, văn nghệ và tặng quà động viên các tân binh hăng hái lên đường Bảo vệ Tổ quốc. Sau nghi lễ thắp lửa truyền thống, nổi trống hội giao quân, lãnh đạo huyện Minh Long phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các tân binh trước khi lên xe về đơn vị mới.

Đ/c Võ Đình Tiến - Chủ tịch UBND huyện phát biểu dặn dò Tân binh

Phát biểu tại buổi lễ giao, nhận quân, đ/c Võ Đình Tiến - Chủ tịch UBND huyện đã ân cần động viên các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, nâng cao ý thức học tập, rèn luyện, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, ra sức thi đua góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, các chiến sỹ sẽ phát huy tốt phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ được rèn luyện trong môi trường quân đội để góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Lãnh đạo và người thân tiễn các Tân binh lên Cầu Vinh Quang nhận đơn vị

Đoàn Chủ tịch xuống tặng hoa và quà động viên các Tân binh

Niềm vui của Tân binh khi qua Cầu Vinh Quang nhận đơn vị

Thay mặt các tân binh nhập ngũ. Tân binh Đinh Bình Chương (xã Long Môn) đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Quân đội nhân dân Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật của quân đội, pháp luật của Nhà nước, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Trong buổi lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ, các đại biểu cùng người thân đã tặng hoa, động viên và căn dặn các tân binh yên tâm, vững bước lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Buổi tổ chức lễ giao, nhận quân trang nghiêm, trọng thể, thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường bảo vệ Tổ quốc; đến 07 giờ 35 phút, toàn huyện đã giao đủ 50 công dân cho các đơn vị, hoàn thành 100% chỉ tiêu với chất lượng cao, an toàn tuyệt đối, đúng luật định./.

 

 

Anh Quốc

Bản quyền © 2012 Trang thông tin điện tử UBND Huyện Minh Long

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND Huyện Minh Long

Tel: 0255 3866235 - Fax: 0255 3866320

Email: banbientapvpub@gmail.com.vn