Tổng quan
Bộ Thủ tục hành chính của Công An Minh Long
Các chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh
Bộ máy tổ chức
Kinh tế - Xã hội
Tin tức - Sự kiện
Hệ thống văn bản
ISO 9001:2008 UBND Huyện
Tải tài liệu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 435
Hôm qua: 1,119
Tuần này: 435
Tuần trước: 8,487
Tháng này: 84,380
Tháng trước: 92,159
Tổng lượt truy cập: 942,123
Số người online: 57
 
Tin tức - Sự kiện >> TIN TỔNG HỢP
(Đăng lúc: 16/05/2019 09:54:46 AM)
Đại biểu HĐND nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Thanh An huyện Minh Long.
Sáng ngày 10 tháng 5 năm 2019, đại biểu HĐND 3 cấp có buổi tiếp xúc với cử tri xã Thanh An huyện Minh Long.

Tham dự buổi tiếp xúc có bà Huỳnh Thị Ánh Sương - Bí thư Huyện ủy, bà Đinh Thị Mai Sinh - Chủ tịch HĐND huyện, Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn xã, lãnh đạo xã Thanh An và đông đảo bà con cử tri tham dự.

Toàn cảnh buồi TXCT

Tại đây, đại diện tổ đại biểu HĐND các cấp đã báo cáo với các  cử tri  tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội - quốc phòng an ninh trong 4 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 8 tháng cuối năm 2019. Theo đó, bà con cử đã kiến nghị với các đại biểu HĐND các cấp một số vấn đề liên quan đến đời sống của bà như: Nạo vét lòng hồ đập Đồng Cần, tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm ở các cổng trường, tạo việc làm cho các em học sinh cử tuyển, vì các em ra trường chưa có việc làm, sửa chữa nâng cấp đường Gò Rộc đi Dưỡng Chơn. Liên quan đến vấn đề này, cử tri  Đinh Văn Sơ thôn Gò Rộc xã Thanh An kiến nghị: “Hiện tại đường đi từ Gò Rộc đến Dưỡng Chơn đã xuống cấp trầm trọng mong nhà nước sửa chữa lại đường đi thuận tiện cho người dân đi lại, vận chuyển hàng hóa, nếu làm đường trúng hoa màu có đền bù cho bà con hay không”

Cử tri ý kiến tại buổi Tiếp xúc với ĐB HĐND 3 cấp

Cũng tại buổi tiếp xúc bà con cử tri cũng kiến nghị hỗ trơ bi giếng, khoan giếng cho nhân dân ở các thôn trên địa bàn xã, vì hiện nay một số thôn trên địa bàn xã không đảm bảo nước sinh hoạt. Liên quan đến vấn đề này. Cử tri Nguyễn Sỹ Hùng thôn Đồng Rinh  xã Thanh An kiến nghị. “Hiện nay nước sinh hoạt của người dân trong thôn đã cạn kiệt, mong nhà nước quan tâm khoan giếng cho các hộ dân, để có nước sinh hoạt”

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện và xã đã giải đáp một số ý kiến cử tri, những vấn đề vượt thẩm quyền đoàn sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

                                                                  

 

 

 

 

Hà Trinh

Bản quyền © 2012 Trang thông tin điện tử UBND Huyện Minh Long

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND Huyện Minh Long

Tel: 0255 3866235 - Fax: 0255 3866320

Email: banbientapvpub@gmail.com.vn