Minh Long: tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới dành cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2018.
Ngày đưa:  14/09/2018 05:03:05 PM In bài
Chiều ngày 12/9/2018, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Minh Long, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới dành cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2018.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Thượng tá Võ Văn Mai, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Minh Long là báo cáo viên tại Hội nghị; Cùng 60 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, chi đoàn trực thuộc Huyện Đoàn, Đoàn trường THPT, chi đoàn thôn, chi đoàn cơ quan trực thuộc xã; Các đồng chí là đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Minh Long khóa XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Quang cảnh buổi học tập

Tại Hội nghị, Thượng tá Võ Văn Mai, đã truyền đạt các nội dung về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Thông tin về tình hình thời sự biển đảo và công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền biển đảo của nước ta trong thời gian gần đây; Những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội gắn với quản lý, bảo vệ chủ quyền biển đảo, thềm lục địa của Tổ quốc; Những quan điểm, chủ trương giải quyết các vấn đề tranh chấp liên quan đến biển Đông của Đảng và nhà nước ta trong tình hình mới.

Đ/c Thượng tá Võ Văn Mai, UVBTV, Trưởng Công an huyện báo cáo viên tại HN

Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, của các cấp, các ngành, của mỗi cán bộ, đảng viên và từng người dân đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc; Làm cho tư duy về bảo vệ Tổ quốc được thể hiện đậm nét, trước hết là trong các chủ trương, chính sách phát triển của các ngành và các địa phương. Cần xây dựng, hoàn thiện cơ chế phối kết hợp hoạt động bảo đảm sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành tập trung, thống nhất, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực quốc phòng, an ninh.

Qua Hội nghị, giúp cho cán bộ Đoàn chủ chốt ở cơ sở nắm được hệ thống quan điểm, phương châm chỉ đạo xây dựng đất nước và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

 

 

 

 

          

Thái Bình

Bản quyền ©2014 Cổng thông tin điện tử Huyện Minh Long-Quảng Ngãi