Bế giảng lớp bồi dưỡng cho Người có uy tín năm 2018.
Ngày đưa:  26/10/2018 01:40:49 PM In bài

Sáng ngày 25/10/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Minh Long đã long trọng tổ chức buổi bế giảng lớp bồi dưỡng cho Người có uy tín năm 2018.

 Tham dự buổi lễ có ông Lâm Trọng Điệp - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, ông Đinh Trung Hiếu - Huyện uỷ viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng các đồng chí học viên đã về tham dự đông đủ.

Toàn cảnh buổi bế giảng

Sau 3 ngày học tập, các học viên đã tham gia nghiên cứu học tp đầy đủQua lớp học nhằm củng cố lập trường, quan điểm chính trị, niềm tin của Người uy tín vào công cuộc đổi mới, vào chủ nghĩa xã hội; Góp phần đấu tranh có hiệu quả với các quan điểm xuyên tạc, sai trái, thù địch; Khắc phục sự suy thoái về đạo đức chính trị, đạo đức, lối sống trong Đảng và trong xã hội. Hơn nữa, giúp người học nâng cao khả năng vận dụng một cách sáng tạo đường lối, quan điểm của Đảng trong vận động đồng bào dân tộc thiểu số phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở trong sạch, vững mạnh./.

 

                                                                   

 

 

 

 

 

Thanh Thảo

Bản quyền ©2014 Cổng thông tin điện tử Huyện Minh Long-Quảng Ngãi