Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN MINH LONG

ĐẠI BIỂU HĐND 3 CẤP TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ LONG MÔN

16/05/2023 09:24    89

Sáng ngày 10/5/2023, đại biểu HĐND 3 cấp đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Long Môn. Đại biểu HĐND tỉnh tham gia buổi tiếp xúc cử tri gồm: ông Đinh Văn Điết-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; cùng tổ đại biểu HĐND huyện, tổ đại biểu HĐND xã và bà con cử tri xã Long Môn.

Anh Đinh Văn Trầm - Cử tri thôn Làng Trê kiến nghị tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND 3 cấp đã báo cáo đến bà con cử tri tình hình phát triển kinh tế-xã hội, QPAN của tỉnh, huyện và xã 4 tháng đầu năm và nhiệm vụ trong 8 tháng cuối năm 2023. Bà con cử tri xã Long Môn đã kiến nghị một số vấn đề như: Đầu tư xây dựng đập kiên cố tại thôn Làng Trê, để phục vụ nước tưới cho 20  héc ta cánh đồng lúa; tiếp tục đầu tư làm đường bê tông từ trung tâm xã đến suối Tâm Linh, nối tiếp đoạn đã làm trong giai đoạn 1 năm 2022; hỗ trợ giống mây nước cho người dân trồng dưới tán rừng, nhằm giúp người dân tăng thu nhập, đồng thời cũng góp phần bảo vệ rừng trên địa bàn xã. Tại thôn Làng Giữa có một điểm trường đã xuống cấp, không còn sử dụng, bà con mong muốn các cấp quan tâm đầu tư xây dựng mới Nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng thôn tại vị trí trên, để bà con có điểm sinh hoạt khang trang hơn.

Sau khi lãnh đạo huyện, xã giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Điết tiếp thu đầy đủ và trả lời một số ý kiến của cử tri. Đồng thời, cũng tiếp thu và chỉ đạo tổng hợp, phân loại kiến nghị để chuyển các cơ quan liên quan giải quyết. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Điết nói: Mong muốn các cơ quan đơn vị sớm giải quyết những kiến nghị của cử tri. Mong muố bà con cử tri xã Long Môn, một vùng căn cứ cách mạng, mong bà con xây dựng sống văn minh, văn hóa, đoàn kết thống nhất, cùng nhau đóng góp xây dựng cho quê hương ngày thêm đẹp. Đóng góp ở đây không cần gì lớn lao, chỉ cần bà con cùng nhau tham gia trồng cây, trồng hoa dọc đường, đổ rác đúng nơi quy định.../.

Thị Thoang

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 459

Tổng số lượt xem: 15088842