Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN MINH LONG

ĐẢNG UỶ QUÂN SỰ HUYỆN MINH LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ RA NGHỊ QUYẾT LÃNH ĐẠO NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

27/06/2022

Sáng ngày 21/6/2022, Đảng ủy Quân sự huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị Đảng ủy ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Nguyễn Mạnh Thái, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có đồng chí Đinh Văn Điết, phó BTHU, Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Nguyễn Thành Tài, Đảng uỷ viên ĐUQS tỉnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị/Bộ CHQS sự tỉnh; đại diện các cơ quan Huyện ủy; các đồng chí Đảng ủy viên ĐUQS huyện và Bí thư, phó Bí thư Đảng ủy 05 xã.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, ĐUQS huyện đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị, Hướng dẫn của cấp trên và cấp mình; cụ thể hoá vào từng nhiệm vụ, kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị tích cực, chủ động triển khai và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trên các mặt công tác. Hội nghị cũng đã làm rõ một số tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và đề xuất những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thái, Bí thư Huyện, Bí thư ĐUQS kết luận hội nghị và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng ủy viên và 05 xã, căn cứ vào chức trách, nhiệm vụ được phân công, quán triệt và triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết của ĐUQS và các chỉ tiêu, nhiệm vụ còn lại của năm 2022./.

Nguyên Vũ

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2821

Tổng số lượt xem: 10983274