Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN MINH LONG

Đoàn công tác của huyện Minh Long thăm và dự Lễ tuyên thệ Chiến sĩ mới năm 2024.

05/06/2024 19:29    57

Trong 2 ngày, ngày 03-04/6/2024, Đoàn công tác của huyện Minh Long đã đến thăm và dự lễ tuyên thệ Chiến sĩ mới năm 2024 tại các đơn vị: Trung đoàn BBCG48, Sư đoàn BB320, Quân đoàn 3 (TP Pleiku, Gia Lai) Tham dự có đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đinh Thị Xuân Hương - Phó Chủ tịch UBND huyện, Thượng tá Phạm Ngọc Nguyên - Chính trị viên, Ban chỉ huy Quân sự huyện. Cùng đi trong Đoàn có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã nghe Chỉ huy đơn vị báo cáo kết quả huấn luyện của các chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2024. Qua 3 tháng huấn luyện, chiến sỹ mới đã an tâm tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ, có nhận thức đúng đắn về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội; nắm chắc truyền thống quân đội, truyền thống của đơn vị, vinh dự, nghĩa vụ, trách nhiệm của người chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam. Bước đầu đã hình thành nhân cách, bản lĩnh của người quân nhân cách mạng, biết sử dụng thành thạo và tự tin, làm chủ một số loại vũ khí thiết bị. Đặc biệt có nhiều chiến sỹ đã hoàn thành xuất sắc các nội dung huấn luyện và được đơn vị tuyên dương, khen thưởng.

Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà cho các chiến sỹ mới

Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà cho các chiến sỹ mới

Sau Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới, lãnh đạo huyện Minh Long đã đến thăm, tặng quà và gặp mặt thân mật các chiến sỹ là con em trong huyện.Tại đây, lãnh đạo huyện đã biểu dương những thành tích mà các chiến sỹ đã đạt được trong thời gian huấn luyện và mong muốn các chiến sỹ khi được giao về đơn vị mới sẽ tiếp tục là lực lượng xung kích, trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Tổ quốc và Nhân dân, không ngừng học tập và rèn luyện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trước mắt cũng như lâu dài trong quân đội. Lãnh đạo huyện Minh Long mong muốn các chiến sỹ trẻ luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Minh Long anh hùng, ra sức phấn đấu, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tặng quà, động viên các chiến sỹ an tâm tư tưởng, xác định rõ nhiệm vụ, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Hà Trinh

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1064

Tổng số lượt xem: 16620614