Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN MINH LONG

16 thí sinh tham gia hội thi Giọng hát hay huyện Minh Long lần thứ II năm 2023.

18/08/2023 16:09    47

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng huyện Minh Long (17/8/1974 - 17/8/2023). Tối ngày 15/8, Tại Công viên cây Xanh huyện Minh Long, UBND huyện tổ chức hội thi Giọng hát hay huyện Minh Long lần thứ II năm 2023. Tham dự hội thi có các đồng chí Đinh Văn Điết, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đinh Thị Mai Sinh, Chủ tịch HĐND huyện, dồng chí Đinh Thị Xuân Hương, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, lãnh đạo 5 xã, 16 thí sinh đến từ các cơ quan, đơn vi, các xã trên địa bàn huyện, cùng đông đảo bà con Nhân dân đến xem và cổ vũ.

Đồng chí Đinh Văn Điết, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyên; đồng chí Đinh Thị Xuân Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện, trao hoa cho các thí sinh tham gia Hội thi”

Hội thi năm nay quy tụ 16 thi sinh đến từ cơ quan đơn vị, các xã trên địa bàn Minh Long. Các thí sinh hát 2 thể loại gồm: 1 bài hát về Minh Long và 1 bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước... Qua một buổi dự thi với nhiều tiết mục đầy sôi nổi với nhiều ca khúc hay dễ đi vào lòng người và đặc biệt với sự làm việc đầy công tâm của Ban giám khảo đã chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất để trao giải vào tối ngày 17/8/2023. Hội thi là dịp cho các thí sinh, yêu thích ca hát có dịp gặp gỡ giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm nâng cao trình độ, để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu hưởng thụ văn hóa văn nghệ. Đồng thời, cũng là dịp để kịp thời phát hiện, bồi dưỡng các hạt nhân văn nghệ ngay từ cơ sở, tạo nòng cốt hoạt động văn hóa, văn nghệ huyện nhà ngày một phát triển./.

 

Hà Trinh

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 464

Tổng số lượt xem: 15088484