Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN MINH LONG

Hơn 300 thiếu nhi huyện Minh Long tham gia “Vui hội Trăng rằm – Vui Tết Trung thu.”

28/09/2023 14:11    69

Chiều ngày 26/9/2023 hơn 300 thiếu nhi huyện Minh Long vui hội Trăng rằm - Vui Tết Trung thu trong niềm vui tươi, phấn khởi. ngày hội Trăng rằm được huyện Minh Long tổ chức tại trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở Long Môn.

Hòa mình trong ngày hội Trăng rằm, các em thiếu nhi được thưởng thức cũng như trực tiếp biểu diễn các tiết mục văn nghệ hết sức đắc sắc và sinh động, được xem biểu diễn các tiết mục xiếc ảo thuật và cùng nhau phá cỗ trung thu. Ban tổ chức chương trình cũng bố trí các gian hàng bánh kẹo, nước uống, trái cây phục vụ các em thiếu nhi. Những màn múa lân hết sức đặc sắc. Không chỉ đơn giản ông địa, ông lân đơn sơ như trước, Trung thu năm nay đội lân Minh Long được đầu tư khá bài bản không khác đội múa lân chuyên nghiệp. Có lẽ đây là lần đầu tiên các em thiếu nhi xã Long Môn  được thưởng thức màn múa lân hoành tráng ngay tại xã nhà. Hào hứng, phấn khích, múa theo điệu lân là tâm trạng chung của hàng trăm thiếu nhi tại xã Long Môn trong ngày hội Trăng rằm – Vui Tết Trung thu.

Dịp này, huyện Minh Long đã trao tặng hơn 300  phần quà trung thu cho trẻ em tại trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở Long Môn. Phó Chủ tịch UBND huyện Minh Long, bà Đinh Thị Xuân hương  cho biết: “ Song song với phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, huyện luôn quan tâm chăm lo cho thiếu niên, nhi đồng với nhiều hoạt động thiết thực, nhằm tạo điều kiện để các em được phát triển toàn diện về thể chất, lẫn tinh thần, trí tuệ.”

Công Hoan

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 456

Tổng số lượt xem: 15364771