Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN MINH LONG

Lễ ra quân “Bảo hiểm xã hội - điểm tựa của bạn và gia đình”

15/05/2022

Sáng 8/5/2022, BHXH Việt Nam và Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - Truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình tại điểm cầu 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Tham dự điểm cầu tại huyện Minh Long có Ông Nguyễn Văn Bảy, phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện hai đơn vị của BHXH huyện và Bưu điện huyện. cùng hơn đông đảo cán bộ, công nhân viên của hai ngành BHXH và Bưu điện huyện.

“Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - Truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình tại điểm cầu huyện Minh Long”

Lễ ra quân với chủ đề “Bảo hiểm xã hội - Điểm tựa của bạn và gia đình” được tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về cải cách chính sách BHXH đến các tầng lớp nhân dân; hướng tới mục tiêu BHXH toàn dân; góp phần hoàn thành chỉ tiêu phát triển số người tham gia BHXH, BHYT trong năm 2022. Ngay sau lễ phát động, đoàn diễu hành lưu động  của 2 ngành BHXH và Bưu điện huyện đã chạy trên các tuyến khu dân cư để tuyên truyền, giải thích về ý nghĩa, lợi ích của người dân khi tham gia BHXH và trực tiếp hướng dẫn, giúp người dân các thủ tục để tham gia BHXH tự nguyện và BHYT./.

 

Hà Trinh

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 575

Tổng số lượt xem: 10522776