Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN MINH LONG

Minh Long: gặp mặt, tuyên dương vận động viên ( VĐV) Đinh Văn Bí đạt thành tích xuất sắc tại Seagames 32

24/05/2023 16:18    92

Chiều ngày 22/5/2023, Ủy ban nhân dân huyện Minh Long tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng cho vận động viên Đinh Văn Bí, đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội thể thao Đông Nam á lần thứ 32- SeaGame 32. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Ngãi, đại diện lãnh đạo Trung tâm Huấn Luyện – Thể dục thể thao tỉnh. Ở huyện có các đồng chí Nguyễn Mạnh Thái, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đinh Văn Điết, PBT, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Đình Thông, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Bảy và đồng chí Đinh Thị Xuân Hương, phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội huyện, lãnh đạo UBND xã Thanh an

Được biết, từ năm 2018 đến nay, VĐV Đinh Văn Bí giành được 10 tấm huy chương các loại từ giải trẻ Wushu toàn quốc, giải vô địch quốc gia, Đại hội thể dục thể thao toàn quốc. Riêng  tại Đại hội thể thao Đông Nam á lần thứ 32- SeaGame 32, VĐV Đinh Văn Bí đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ mạnh trong khu vực để giành tấm huy vàng ở nội dung 70kg đối kháng nam.  Những thành tích em đạt được chính là sự cố gắng không biết mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để có những thành tích đáng tự hào. Phát biểu tại lễ biểu dương, VĐV Đinh Văn Bí đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Sở Văn VHTT&DL tỉnh, lãnh đạo huyện và xã đã tạo điều kiện hết sức để các em hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đồng thời, hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong tập luyện, không ngừng nâng cao chuyên môn để gặt hái thật nhiều thành tích hơn nữa cho thể thao nước nhà.

Phát biểu tại buổi tuyên dương, đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà VĐV Đinh Văn Bí đã đạt được tại Sea games 32. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, VĐV Đinh Văn Bí phát huy thành tích đạt được, tiếp tục tập luyện và gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa. Đồng thời đề nghị gia đình tiếp tục động viên cổ vũ để em yên tâm học tập, rèn luyện bộ môn mà em yêu thích, để em tiếp tục theo đuổi, tiếp tục chinh phục những đỉnh vinh quang mới mang lại niềm tự hào cho gia đình, cho quê hương đất nước.

Tại buổi gặp mặt, tuyên dương khen thưởng cho VĐV Đinh Văn Bí, lãnh đạo huyện đã trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND huyện cho VĐV và UBND huyện cùng nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã trao số tiền ủng hộ cho em Đinh Văn Bí gần 70 triệu đồng./.

Hà Trinh

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1765

Tổng số lượt xem: 16601671