Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN MINH LONG

Minh Long tham gia Liên hoan văn nghệ quần chúng tỉnh Quảng Ngãi năm 2023

11/04/2023 17:07    56

Tối 06/4/2023, tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi huyện Sơn Hà đã diễn ra Liên hoan văn nghệ quần chúng tỉnh Quảng Ngãi năm 2023 do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Sơn Hà tổ chức.

Đoàn Minh Long chụp hình lưu niệm tại Liên hoan văn nghệ quần chúng tỉnh Quảng Ngãi năm 2023

Tham dự liên hoan lần này, có 12 Đội văn nghệ quần chúng với hơn 300 diễn viên, nghệ nhân đến từ các huyện: Ba Tơ, Trà Bồng, Sơn Tây, Sơn Hà, Minh Long, Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Mộ Đức, Lý Sơn và thành phố Quảng Ngãi với các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc được lựa chọn để thi diễn trong 2 đêm mùng 6 và 7/4/2023. Minh Long tham gia Liên hoan đợt này với 04 tiết mục; trong đó đạt 01 giải A, 01 giải B và 02 giải C.

Liên hoan văn nghệ quần chúng tỉnh Quảng Ngãi là hoạt động tuyên truyền, giới thiệu, tôn vinh những giá trị văn hóa, nghệ thuật phong phú, độc đáo và đa sắc màu của các dân tộc tỉnh Quảng Ngãi qua các tiết mục, chương trình tham gia liên hoan, ca ngợi truyền thống cách mạng, khẳng định sức mạnh của khối đại đoàn kết các dân tộc, quảng bá thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội của đất nước, của tỉnh, của địa phương trong quá trình hội nhập và phát triển. Thông qua các hoạt động của liên hoan, là dịp để gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trong việc xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở phục vụ các nhiệm vụ chính trị tại địa phương; phục vụ nhu cầu hưởng thụ và sáng tạo văn hóa, văn nghệ trong Nhân dân./.

 

Thị Thoang

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 662

Tổng số lượt xem: 15088680