Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN MINH LONG

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh tiếp xúc cử tri xã Long Hiệp.

10/05/2024 14:17    52

Sáng ngày 08/5/2024, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh và tổ đại biểu HĐND huyện Minh Long và xã Long Hiệp đã tiếp xúc cử tri xã Long Hiệp.

Cử tri xã Long Hiệp đánh giá cao những kết quả mà tỉnh nhà đã đạt được, đồng thời kiến nghị nhiều nội dung. Cử tri Huỳnh Năm, ở thôn 1 kiến nghị nhà nước quan tâm đầu tư mở rộng Tỉnh lộ 624.

Toàn cảnh Hội nghị TXCT 3 cấp

Toàn cảnh Hội nghị TXCT 3 cấp

Tỉnh lộ 624 là tuyến giao thông huyết mạch nối 2 huyện Minh Long và Nghĩa Hành với TP.Quảng Ngãi. Hiện nay, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông ở mức cao, nhưng đường lại hẹp, tiềm ẩn tai nạn giao thông. Tình trạng ô nhiễm bụi khi thi các công công trình gây ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân; việc triển khai các hoạt động hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ mới thoát nghèo còn chậm. Cử tri kiến nghị tỉnh chỉ đạo các ngân hàng bố trí thêm các máy ATM để thuận tiện cho khách hàng mỗi lần rút tiền bằng thẻ. Cần quan tâm khảo sát để đầu tư sửa chữa, nâng cấp các tuyến kênh mương, thủy lợi phục vụ cho sản xuất nông nghiệp… 

Cử tri có ý kiến với Đại biểu 3 cấp

Cử tri có ý kiến với Đại biểu 3 cấp

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo huyện Minh Long và xã Long Hiệp đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh cảm ơn cử tri đã quan tâm, gửi gắm tâm tư, nguyện vọng đến các đại biểu, đồng thời giải trình, làm rõ những vấn đề mà cử tri nêu. Kiến nghị của cử tri về đầu tư mở rộng Tỉnh lộ 624 là chính đáng. Tuy nhiên, vì nguồn lực còn hạn chế nên chưa thể đáp ứng tất cả nguyện vọng chính đáng của người dân. Đồng chí yêu cầu huyện Minh Long, xã Long Hiệp quan tâm giải quyết kịp thời các kiến nghị chính đáng của người dân. Những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của tỉnh sẽ chuyển đến các sở, ban, ngành xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Công Hoan

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1558

Tổng số lượt xem: 16449402