Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN MINH LONG

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ “ BẠN GÁI TIÊU BIỂU” TẠI TRƯỜNG PTDTNT-THCS HUYỆN MINH LONG

29/05/2023 14:09    172

Sáng ngày 24/5/2023, Phòng dân số - Trung tâm Y tế huyện Minh Long cùng Trạm Y tế xã Long Hiệp đã phối hợp với Ban chủ nhiệm câu lạc bộ và Trường PTDTNT-THCS tổ chức sinh hoạt cho 36 em trong Câu lạc bộ “ Bạn gái tiểu biểu” của trường.

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Đoàn Thúy Hương – Chủ nhiệm câu lạc bộ “ bạn gái tiêu biểu” đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của câu lạc bộ trong thời gian qua cũng như những thuận lợi, khó khăn và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian đến.

Trong đợt sinh hoạt kỳ này các em được tìm hiểu các kiến thức về giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh: thực trạng, nguyên nhân và hệ lụy mất cân bằng giới tính khi sinh hay bất bình đẳng giới sẽ ảnh hưởng gì đến tương lai nói riêng và xã hội hói chung.

Ngoài những kiến thức cơ bản đã được báo cáo viên phổ biến, để củng cố kiến thức các em được tham gia bằng các hoạt động như trò chơi ngôi sao may mắn, thảo luận nhóm…Thông qua những hoạt động bổ ích trên đã giúp các em tiếp cận và củng cố thêm nhiều kiến thức trong chăm sóc sức khỏe, tạo tính tự tin mạnh dạn.

Câu lạc bộ “ Bạn gái tiêu biểu” đã góp phần cung cấp cho các em nhiều kiến thức trong chăm sóc sức khỏe, tạo lập môi trường để các em có thể giao lưu học hỏi lẫn nhau, là nơi các em tiếp tục vươn lên trong học tập và rèn luyện nhiều kỹ năng sống./.

Ngọc Phương

Tài liệu đính kèm: Bạn gái tiêu biểu năm 2023.jpg

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1083

Tổng số lượt xem: 16602048