Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN MINH LONG

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MINH LONG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP.

18/10/2023 09:29    59

Sáng ngày 15/10, Trung tâm Y tế huyện Minh Long long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập.

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Y tế huyện Minh Long không ngừng trưởng thành và lớn mạnh về mọi mặt, đến nay đã có quy mô 80 gường bệnh; Tổng số biên chế là 121, trong đó có 13 Bác sĩ, 7 Bác sĩ chuyên khoa I, có 5/5 xã đạt chuẩn quốc gia về y tế. Các trạm Y tế xã từng bước được xây dựng, đầu tư trang thiết bị cũng như nhân lực. Mạng lưới Y tế thôn bản được đào tạo và bồi dưỡng đủ khả năng chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho Nhân dân. 

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi, Phạm Minh Đức ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong 30  năm qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh, phát huy những thành tích đã đạt được, cán bộ CNVCNLĐ Trung tâm Y tế huyện Minh Long tiếp tục làm tốt hơn nữa, nâng cao trình độ về chuyên môn, y đức của người thầy thuốc và quan tâm cải thiện đời sống cho cán bộ nhân viên, có như vậy mọi người mới gắn bó với nghề hơn. Với phương châm “Thầy thuốc như mẹ hiền”, cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ, y, bác sĩ, Trung tâm Y tế huyện Minh Long đã và đang tạo được niềm tin y đức đối với người dân, góp phần làm hình ảnh đẹp người cán bộ y tế, xứng đang là điểm tựa vững chắc chăm sóc sức khoẻ cho Nhân dân trên địa phương.

Nhân dịp này, Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi đã trao tặng cho 5 tập thể và 10 cá nhân; UBND huyện Minh Long trao tặng giấy khen cho 3 tập thể, 5 cá nhân có nhiều đóng ghóp trong quá trình xây dựng và phát triển Trung tâm Y tế huyện Minh Long nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trung tâm y tế huyện Minh Long.

Công Hoan

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 487

Tổng số lượt xem: 15364804