Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN MINH LONG

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TỔ CHỨC GẶP MẶT – GIAO LƯU CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 58 NĂM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5/1965-12/5/2023

16/05/2023 09:38    285

Thực hiện theo công văn hướng dẫn số 1069/SYT-NVY ngày 8/5/2023 của Sở y tế Quảng Ngãi về việc hướng dẫn tổ chức thực hiện các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Nhằm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Điều dưỡng để ghi nhận và tôn vinh những đóng góp rất quan trọng của người điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh. Chiều ngày 12/5/2023 Trung tâm y tế huyện Minh Long tổ chức tọa đàm gặp mặt – giao lưu chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng.

 

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh – Điều dưỡng Trưởng Trung tâm Y tế huyện đã thay mặt và thông qua lịch sử ngành điều dưỡng. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, đóng góp rất quan trọng và hiệu quả của đội ngũ điều dưỡng trong thời gian qua. Cũng tại buổi tọa đàm các đồng chí đã đưa ra những tâm tư nguyện vọng và mong muốn ngành điều dưỡng ngày còn phát triển hơn nữa.    

Thiết nghĩ, hiện nay tại Trung tâm Y tế huyện đã có nhiều chuyển biến rõ rệt thông qua việc đổi mới phong cách phục vụ, song song thì trình độ kỹ thuật điều dưỡng cũng được đào tạo nâng cao đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ chăm sóc người bệnh.

Nhất là trong công tác chống dịch Covid-19 trời gian qua, gác lại gia đình và mọi việc riêng để tập trung chống dịch. Đội ngũ điều dưỡng đã có nhiều nỗ lực, cố gắng và vượt qua mọi khó khăn, là tuyến đầu tham gia chống dịch, đã có nhiều đóng góp từng bước đẩy lùi dịch bệnh.

Trong thời gian tới, ngành điều dưỡng tại Trung tâm y tế huyện tiếp tục phát huy những thế mạnh, đồng thời tiến tới đổi mới căn bản và toàn diện về công tác điều dưỡng nhằm đáp ứng nhiệm vụ được giao.

 

Ngọc Phương

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1078

Tổng số lượt xem: 16620633