Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN MINH LONG

Ra mắt mô hình “Tự quản về an ninh trật tự” của cán bộ, hội viên Nông dân thôn Gò Nhiêu, xã Thanh An

22/01/2021 13:53    154

Sáng ngày 19/01/2021, Hội nông dân xã Thanh An tổ chức lễ ra mắt mô hình “ Tổ tự quản về ANTT” tại thôn Gò Nhiêu với sự tham dự của chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân trong thôn.

Được biết, tổ tự quản về an ninh trật tự của thôn Gò Nhiêu được thành lập với 09 thành viên. Nhiệm vụ của Tổ là nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc và báo cáo về Hội Nông dân xã hoặc Công an xã. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nêu cao tinh thần cảnh giác, ý thức phòng ngừa tội phạm trong nhân dân. Thường xuyên phối hợp với lực lượng tham gia công tác tuần tra giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở, tham gia vào phong trào toàn dân bảo vệ an ninh trật tự khi có tội phạm xảy ra.

Ra mắt mô hìnhRa mắt mô hình

Việc thành lập tổ tự quản về ANTT nhằm mục đích  nâng cao trách nhiệm giữ gìn và bảo vệ tính mạng tài sản cho người dân. Đồng thời, nâng cao ý thức trong nhân dân về công tác phòng chống tội phạm trên địa bàn xã nói chung và thôn Gò Nhiêu nói riêng./.

Thanh Thảo

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 601

Tổng số lượt xem: 15088631