ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN MINH LONG

KỲ HỌP HĐND HUYỆN MINH LONG LẦN THỨ 6

09:32 17/09/2014

Trong 2 ngày 16 và 17/7, HĐND huyện Minh Long đã tổ chức kỳ họp lần thứ 6 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu.
Hội nghị trực tuyến tổng kết việc triển khai cơ chế một cửa, một cửa liên thông

02:03 17/09/2014

(QNĐT)- Sáng 4/12, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến với nhiều tỉnh, thành trong cả nước nhằm tổng kết và nhân rộng việc triển khai cơ chế một cửa, một cửa liên thông hiện đại tại UBND cấp huyện. Ở đầu cầu Quảng Ngãi, đồng chí Phạm Như Sô- Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Từ 2/1/2013: Bắt đầu lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Hiến pháp sửa đổi

01:59 17/09/2014

Theo Nghị quyết của Quốc hội, kể từ ngày 2/1/2013, Quốc hội sẽ bắt đầu lấy ý kiến các tầng lớp nhân dân về Dự thảo Hiến pháp sửa đổi. Nghị quyết về việc lấy ý kiến nhân dân về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 đã được Quốc hội biểu quyết thông qua sáng 23/11. Theo Nghị quyết, Quốc hội nhất trí tổ chức lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 đã được chỉnh lý trên cơ sở tiếp thu ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII do Ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 chính thức công bố.
Bế mạc trọng thể kỳ họp thứ tư Quốc hội khóa XIII

01:57 17/09/2014

Sáng 23/11, Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII đã bế mạc tại Hà Nội, thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ chương trình làm việc đề ra. Dự phiên bế mạc có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An.
Bàn kế hoạch triển khai xây dựng các trung tâm hành chính

01:54 17/09/2014

Sáng 22-11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Viết Chữ đã làm việc với Sở Xây dựng, các sở ngành, địa phương liên quan để giao nhiêm vụ xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện các công trình Tỉnh ủy, Trung tâm hành chính tỉnh, Khu hành chính tập trung tỉnh, Trung tâm hành chính thành phố Quảng Ngãi (gọi chung là Dự án). Theo chủ trương, phương án đã được cấp có thẩm quyền thông qua, các công trình Tỉnh ủy, Trung tâm hành chính tỉnh.
Tắm suối, 2 học sinh chết đuối

10:50 16/09/2014

(QNĐT)- Chiều 11/7, một số người dân thôn Làng Đố, xã Thanh An, huyện Minh Long trong khi đi làm rẫy đã phát hiện hai xác chết nổi trên mặt nước tại khu vực suối thác Trắng
Hỗ trợ phát triển sản xuất cho hộ nghèo theo Chương trình 30a: Giải pháp thiếu - hiệu quả thấp

10:45 16/09/2014

(QNg)- Chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất thuộc Chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững theo Nghị quyết 30a của Chính phủ triển khai thực hiện tại 6 huyện nghèo của tỉnh đã bước qua năm thứ 4. Tuy nhiên, những kết quả đạt được vẫn còn nhiều hạn chế, chưa thật sự góp phần làm chuyển biến đời sống hộ nghèo miền núi.
Huyện Minh Long tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 65 năm ngày thương binh, liệt sĩ

10:25 16/09/2014

(QNĐT)- Nhân kỷ niệm 65 năm ngày thương binh, liệt sĩ, sáng 27/7, UBND huyện Minh Long tổ chức gặp mặt 40 người có công với cách mạng, gia đình thương binh, liệt sĩ tiêu biểu đang sinh sống trên địa bàn huyện.
CHỦ TỊCH UBND TỈNH LÀM VIỆC TẠI HUYỆN MINH LONG

04:25 16/09/2014

Sáng ngày 10/7, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Khoa đã có buổi làm việc với huyện Minh Long về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và giải quyết những khó khăn, kiến nghị đề xuất của huyện. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Thị Loan, lãnh đạo các sở ngành của tỉnh.
NGƯỜI CỘNG TÁC VIÊN DÂN SỐ Ở BẢN HRE

04:24 16/09/2014

Long Sơn là một xã vùng sâu thuộc huyện miền núi Minh Long( Quảng Ngãi), nằm về hướng Tây-Bắc của huyện, cách huyện lỵ 9km. Sự thành công trong công tác DS-KHHGĐ của xã trong nhiều năm qua, một phần lớn là nhờ đội ngũ cộng tác viên dân số ở cơ sở, những người luôn ngày ngày đến từng ngõ, gõ cửa từng nhà để tuyên truyền, tư vấn, vận động đối tượng áp dụng biện pháp tránh thai( BPTT), anh Đinh Kim là một điển hình trên.
Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
a. Rất đẹp