Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN MINH LONG

Chi tiết thủ tục

Tên thủ tục Thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cho các đối tượng được quy định tại Khoản 2 Điều 5 Thông tư 47/2014/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2014
Loại thủ tục Lĩnh vực an toàn thực phẩm và dinh dưỡng
Cơ quan thực hiện UBND Huyện
Trình tự thực hiện ​Bước 1: Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nộp hồ sơ đề nghị cấp đổi Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại UBND cấp huyện; Bước 2:Trong thời gian 7 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ xin cấp đổi Giấy chứng nhận, cơ quan có thẩm quyền có trách nhiệm cấp đổi Giấy chứng nhận cho cơ sở; trường hợp từ chối phải thông báo bằng văn bản cho cơ sở lý do không cấp đổi Giấy chứng nhận.
Cách thức thực hiện ​- Hồ sơ đề nghị nộp trực tiếp hoặc gửi qua hệ thống bưu chính. - Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Vào các ngày làm việc trong tuần, trừ ngày lễ, tết theo quy định. Buổi sáng: Từ 07h00 đến 11h30. Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h00.
Thành phần số lượng hồ sơ ​* Thành phần hồ sơ: -Đơn đề nghị cấp đổi Giấy chứng nhận; -Giấy chứng nhận đang còn thời hạn (bản gốc); -Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc văn bản của cơ quan có thẩm quyền xác nhận sự thay đổi tên, địa chỉ của cơ sở (bản sao công chứng); -Bản sao kết quả khám sức khỏe, Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở mới (trường hợp đổi chủ cơ sở) có xác nhận của cơ sở. * Số lượng hồ sơ: 01 bộ.
Biểu mẫu tờ khai
Thời hạn giải quyết ​07 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.
Đối tượng thực hiện tổ chức
Kết quả thực hiện thủ tục hành chính ​Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
Mức độ 1
Lệ phí không
Phí không
Cơ sở pháp lý ​- Luật An toàn thực phẩm ngày 17/6/2010; - Thông tư số 30/2012/TT-BYT ngày 05/12/2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố; - Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11/12/2014 của Bộ Y tế hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; - Quyết định số 43/2015/QĐ-UBND ngày 24/8/2015 của UBND tỉnh ban hành quy định phân công nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.​
Danh sách biểu mẫu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1075

Tổng số lượt xem: 16152424